1.மோரை சுட வைத்து அருந்த கூடாது.(1)ஏன்?
மோரை சுட வைக்கும்போது அதிலுள்ள நன்மை அளிக்கும் பாக்டீரியாவான லேக்டோ பேசிலசு(LACTO BACILLUS) (2)அழிந்து போகக் கூடும்.
எனவேதான் மோரை சுட வைத்து அருந்த கூடாது என வலியுறுத்தப் படுகிறது.
குறிப்பு:
மோரை சுட வைக்கும்போது அதிலுள்ள நன்மை அளிக்கும் பாக்டீரியாவான லேக்டோ பேசிலசு(LACTO BACILLUS) (2)அழிந்து போகக் கூடும்.
எனவேதான் மோரை சுட வைத்து அருந்த கூடாது என வலியுறுத்தப் படுகிறது.
குறிப்பு:
மோரை முறித்து சாப்பிடுதல் என்ற வழக்கம் தமிழகத்தில் உள்ளது.
அதற்கும்,மோரை சுட வைப்பதற்கும் உள்ள வித்தியாசத்தை நன்கு உணர வேண்டும்.
1. யாழ்பாண மக்களின்
சைவ உணவு பழக்கவழக்கங்கள்..
மரு.சிவசண்முகராஜா.
2. http://textbookofbacteriology.net/lactics_3.html
No comments:
Post a Comment