4.முருங்கைக்கீரை மற்றும் முருங்கைக்காயினை, கல்லடைப்பு நோய் உள்ளவர்கள் ( CALCIUM TYPE OF CALICULI )சாப்பிடக்கூடாது.ஏன்?
முருங்கைக்கீரை மற்றும் முருங்கைக்காயில் அதிக அளவு கால்சியம் சத்து உள்ளது.
ஒரு பிடி முருங்கைக்கீரை அல்லது ஒரு முருங்கைக்காயில் 110மி.கி கால்சியம் உள்ளது.
எனவே,ஏற்கனவே கால்சியம் சத்து அதிகமுள்ளதால் கல்லடைப்பு நோயால் தாக்கப்பட்டவர்கள், முருங்கைக்கீரை மற்றும் முருங்கைக்காயினை உண்ணும்போது அவர்களின் நோய் நிலை மேலும்
ஒரு பிடி முருங்கைக்கீரை அல்லது ஒரு முருங்கைக்காயில் 110மி.கி கால்சியம் உள்ளது.
எனவே,ஏற்கனவே கால்சியம் சத்து அதிகமுள்ளதால் கல்லடைப்பு நோயால் தாக்கப்பட்டவர்கள், முருங்கைக்கீரை மற்றும் முருங்கைக்காயினை உண்ணும்போது அவர்களின் நோய் நிலை மேலும்
No comments:
Post a Comment